https://vietseo.com/dichvuseo/

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ cung cấp


Công ty Cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng về vấn đề cho thuê lại lao động tạm thời

Công ty Cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tạm thời. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cho quý công ty và doanh nghiệp.

1. Những vấn đề về lao động không ghi trong hợp đồng lao động này thì áp dụng quy định của thoả ước tập thể, trường hợp chưa có thoả ước tập thể thì áp dụng quy định của pháp luật lao động.

2. Hợp đồng lao động được làm thành 02 bản có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ một bản và có hiệu lực từ ngày tháng... năm... Khi hai bên ký kết phụ lục hợp đồng lao động thì nội dung của phụ lục hợp đồng lao động cũng có giá trị như các nội dung của bản hợp đồng lao động này.

Những lưu ý khi tìm thuê lao động thời vụ từ các Công Ty Cho Thuê Lao Động

Người lao động thời vụ không phải thử việc

Theo pháp luật Khoản 2 Điều 26 của Bộ Luật Lao Động năm 2012 quy định thì người thuê lao động không cần ký kết trực tiếp với lao động mà sẽ ký hợp đồng với đơn vị đại diện cho người lao động là Công Ty Cho Thuê Lao Động Thời Vụ chính về thế người lao động sẽ không phải thử việc tại chỗ người thuê lao động.

Hợp đồng lao động thời vụ phải được ký kết bằng văn bản và được làm thành 02 bản doanh nghiệp sẽ giữ một bản và công ty cho thuê lao động sẽ giữ một bản. Với những trường hợp doanh nghiệp cần lao động dưới 03 tháng thì có thể không cần hợp đồng mà thay vào đó là một điều khoản với công ty cung ứng lao động.

Thời hạn của hợp đồng lao động: Nếu hợp đồng lao động sắp hết mà doanh nghiệp vẫn muốn thuê người lao động thì vẫn có thể ký kết hợp đồng với Công Ty đại diện để kéo dài hợp đồng.

https://vietseo.com/dichvuseo/

Yếu tố vùng miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn công ty Việt SEO. Bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với công ty Việt SEO mà bạn đang mong muốn hợp tác thay vì trao đổi qua mail và điện thoại. Điều nay ngoài việc giúp bạn truyền tải chính xác các yêu cầu và mong muốn trong việc quảng bá website của mình đến các đối tác, giúp bạn củng cố thêm lý do lựa chọn và tin tưởng quyết định hợp tác của mình. Làm việc với đội ngũ người thật việc thật bao giờ cũng an tâm hơn với một đội ngũ chỉ biết qua profile trên website.


Ngược lại nếu hợp đồng lao động chưa kết thúc mà doanh nghiệp muốn hũy hợp đồng thi Công Ty cho thuê lao động không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Trong vấn đề thực thi hợp đồng lao động mà người lao động tự ý bỏ việc thì Công Ty cho thuê lao động sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thuê lao động thời vụ dưới 3 tháng có cần hợp đồng?

Đối với việc doanh nghiệp thuê lao động thời vụ tại Công ty cung ứng lao động thường thì phải ký kết 02 bảng hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Nhưng đối với những hợp đồng thời vụ dưới 03 tháng thì thường sẽ không cần ký kết hợp đồng mà thay bằng lời nói. Nếu doanh nghiệp vẫn muốn ký hợp đồng thì công ty cũng sẽ cung cấp hợp đồng cho doanh nghiệp.

Nhưng khi không ký kết hợp đồng thường thì doanh nghiệp phải chọn đơn vị cho thuê lao động uy tín để có thể đảm bảo được người lao động sẽ thực hiện đúng công việc doanh nghiệp giao cho.

Thuê lao động thời vụ có cần đóng bảo hiểm và lương thưởng?

Việc đóng bảo hiểm lao động đối với nhân viên thời vụ sẽ do công ty cho thuê lao động đảm nhận doanh nghiệp sử dụng lao động sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào về bảo hiểm hay lương thưởng cho lao động việc này bên công ty cho thuê lao động đã tính vào trong hợp đồng.

Đối với công ty lao động thì tùy theo thời gian ký kết hợp đồng mà công ty xem xét cho đóng bảo hiểm và lương thưởng cho người lao động hay không.

Thường thì đối với những lao động với hợp đồng lâu dài thì sẽ được đóng bảo hiểm và thưởng 100%. Ngược lại với những hợp đồng lao động ngắn hạn thì sẽ không được đóng bảo hiểm và lương thưởng.

Doanh nghiệp có quyền thỏa thuận ngày nghĩ trực tiếp với người lao động không

Thường thì doanh nghiệp sẽ thông qua công ty thời vụ để thông báo nghỉ cho người lao động hoặc báo cho người lao động trước 03 ngày theo quy định.

Trong những trường hợp đặt biệt người lao động bị vi phạm những quy tắc nghiêm trọng thì doanh nghiệp có thể trực tiếp cho người lao động thôi việc rồi mới báo cho công ty cho thuê lao động.

Ngoài ra nếu trong hợp đồng có ghi rõ về điều khoản này thì doanh nghiệp cứ dựa vào hợp đồng để làm việc.

Những quy định của hợp đồng lao động thời vụ cần chú ý

    Người lao động làm việc theo hợp đồng thời vụ không phải thử việc.
    Hợp đồng cần phải được ký kết dưới dạng văn bản để được đảm bảo(ngoại trừ những hợp đồng dưới 3 tháng).
    Hợp đồng lao động thời vụ cần phải có đầy đủ thông tin của người lao động.
    Cần phải ghi rõ mức lương và thời gian duy trì hợp đồng trong bao lâu.
    Nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng thì doanh nghiệp cũng phải đảm bảo được lý do và thời gian thông báo trước.


Ai sẽ chịu trách nhiệm với người lao động khi gặp sự cố

Việc lao động gặp sự cố chỉ điều không may nhưng cũng không phải không có chính về thế cần phải xem rõ bên nào sẽ chịu trách nhiệm nếu lao động gặp sự cố.

Nếu lao động gặp sự cố thì công ty phải kịp thời sơ cứu, cấp cứu điều trị cho người lao động.

Việc thanh toán chi phí y tế sẽ do doanh nghiệp và công ty cho thuê thời vụ đồng chi trả và với những chi phí không có trong bảo hiểm cũng không ngoại lệ.

Đặt biệt công ty cũng phải thanh toán tiền lương cho lao động bị tai nạn trong thời gian điều trị phục hồi. Thường thì công ty sẽ thanh toán 1,5 tháng tiền lương cho người lao động.Những điểm lưu ý khi soạn hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động là tài liệu quan trọng để chứng minh thỏa thuận giữa hai bên với những nguyên tắc đã ký. Tuy nhiên thường những hợp đồng lao động sẽ thiếu những ý sau:

    Không ghi đủ thông tin của người sử dụng lao động hoặc người lao động.
    Không ghi cụ thể địa điểm làm việc.
    Sử dụng căn cứ áp dụng đã hết hiệu lực.
    Mặc nhiên quy định NLĐ phải làm thêm giờ.
    Quy định NLĐ phải chấp nhận mọi sự điều động khi có yêu cầu.
    Không ghi rõ hình thức trả lương cụ thể.
    Không ghi rõ thời hạn hợp đồng.
    Giữ giấy tờ, bằng cấp của người lao động khi ký hợp đồng lao động.

Lao động thời vụ là gì những người làm công việc trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, đem lại lợi ích cho cả bên thuê họ và chính họ. Họ không phải là nhân viên hay công nhân làm dài hạn cho các doanh nghiệp.

Lương của họ được tính theo giờ do công ty đó đưa ra chứ không phải theo hệ số bằng cấp hay thang bảng lương của nhà nước. Họ cũng không được đóng bảo hiểm xã hội. Sau khi hết việc, những người lao động thời vụ này sẽ nghỉ, do đó, họ thường không làm một việc liên tục. Đây chỉ là việc làm tay trái, kiếm thêm thu nhập.

Lý do dịch vụ cho thuê lao động ra đời

Trong những năm trở lại đây, Bắc Ninh đã có nhiều bước đột phá trong phát triển công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ,…đem lại mức thu nhập bình quân đầu người luôn đứng trong TOP đầu của cả nước. Cụ thể như:

Mức tăng trưởng kinh tế trung bình luôn lớn hơn 10% một năm.

Thu nhập bình quân đầu người tính tới thời điểm cuối năm 2018 đã tăng gấp hai lần, đạt trên 5000 USD vào năm 2016.

Các chỉ số phát triển kinh tế – xã hội khác cũng khá ấn tượng: GDP đứng thứ 3 cả nước, thu hút FDI đứng thứ 6, xuất khẩu đạt thứ hạng cao, thu ngân sách đứng thứ 10, tỉ lệ xã đạt chuẩn nông thôn mới xếp thứ 9…

Trong lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã lựa chọn Bắc Ninh là địa điểm xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất như Samsung (Hàn Quốc), Hong Hai (Đài Loan), Canon (Nhật Bản), Microsoft, ABB, Foxconn…

Hiện nay, tỉnh Bắc Ninh đã thu hút được gần 1000 dự án vốn đầu tư nước ngoài với mức vốn trên 15 tỷ USD, nổi bật nhất là tập đoàn Samsung với mức FDI hàng tỷ USD. Đặc biệt, con số này không hề có dấu hiệu ngưng lại vì lượng dự án mới hay cũ cần điều chỉnh vốn vẫn đang tăng lên mỗi năm.

Những công ty, khu công nghiệp được thành lập từ vốn đầu tư nước ngoài thường chi trả mức lương khá cao cho nhân viên.

Hơn nữa, nó góp phần giải quyết một lượng lớn nhu cầu công việc cho người lao động, đặc biệt là các lao động thời vụ.

Theo báo cáo của Vietnamworks, Bắc Ninh là một trong 5 tỉnh thành của cả nước có nhu cầu tuyển dụng lao động cao nhất cả nước, đứng đầu là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Bắc Ninh, nguồn nhân lực có cơ cấu trẻ rất cao, số lao động trong độ tuổi từ 20 – 44 chiếm 66,5% trong các nhóm tuổi tham gia lao động, nhóm tuổi từ 20 – 24 chiếm trên 11,45%, nhóm tuổi từ 25 – 29 chiếm 14,5%, nhóm từ 30 – 34 tuổi chiếm 13,05%. Đây là lợi thế lớn cho tỉnh Bắc Ninh trong quá trình thu hút đầu tư trong và ngoài lực đến từ dịch vụ cung ứng lao động ở tỉnh Bắc Ninh luôn là yếu tố tạo sự tin cậy, góp phần giúp Bắc Ninh trở thành tỉnh công nghiệp trong tương lai.
Lợi ích của dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ

– Việc làm thời vụ tuy thời gian lao động ngắn nhưng nó lại có quanh năm, đặc biệt các mùa cao điểm với nhiều ngành sản xuất (mùa trung thu, tết,…), ngành dịch vụ (tiệc, sự kiện,…), du lịch…

– Linh động, thích hợp với những người không có quỹ thời gian làm việc cụ thể, cố định hàng ngày.

https://vietseo.com/dichvuseo/

– Nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực, đáp ứng kịp thời nguồn lao động lớn trong một khoảng thời gian ngắn hạn, đảm bảo đúng tiến độ.
lao động thời vụ

– Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ sẽ giúp các doanh nghiệp chuyên tâm hơn vào những giá trị cốt lõi của công ty thay vì những công việc chỉ mang tính thủ tục về nhân lực như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký kết hợp đồng lao động chính thức, chấm công, tính lương, xử lý các vấn đề liên quan đến khen thưởng, kỷ luật, thuê thêm hoặc cắt giảm nhân lực, thanh toán thuế thu nhập cá nhân,…

– Chuyển các mức phí về lương, bảo hiểm trở thành ngân sách của công ty.

– Có nhiều thời gian thử việc hơn để đánh giá nhân sự, xem xét có thể nâng lên làm nhân viên chính thức của công ty mình hay không.

– Giảm bớt các rủi ro về mối quan hệ lao động giữa người lao động với người sử dụng lao động.

– Hạn chế những rủi ro có thể xảy ra do tranh chấp lao động

– Đối tượng lao động được tuyển dụng khá đa dạng, có thể cần trình độ chuyên môn hoặc không, độ tuổi cũng khá rộng.

– Thu nhập từ công việc mang lại tương đối lớn. Tiền lương được trả cho lao động thời vụ thường dựa trên năng lực của cá nhân đó. Trong thực tế, mức thu nhập của họ khá cao, khoảng 159- 350.000 đ/ngày với 4 giờ làm việc. Đây là mức lương khá hấp dẫn đối với nhiều người, nhất là các bạn sinh viên muốn kiếm công việc làm thêm part time.
Giới thiệu dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của Cho thuê lao động thời vụ

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế, mở cửa thị trường, các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Tuy nhiên, họ cũng phải nỗ lực để tồn tại trong thị trường cạnh trường khốc liệt bằng cách tối đa hóa lợi nhuận.

Xu hướng tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực truyền thống dần dần bị loại bỏ. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong xu hướng hiện nay, giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải trong hoạt động kinh doanh trong đó có giải pháp “tiết kiệm chi phí về nhân sự”.

Hiểu được những khó khăn đó, công ty Cho thuê lao động thời vụ đã cung cấp dịch vụ lao động thời vụ cho các doanh nghiệp. Đây cũng là gói dịch vụ chủ lực của Cho thuê lao động thời vụ.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Cho thuê lao động thời vụ trở thành địa chỉ lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung ứng, cho thuê, tuyển dụng và đào tạo lao động thời vụ chất lượng, có trình độ tay nghề cao.

Khi đến với Cho thuê lao động thời vụ, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất bởi những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi luôn nhanh chóng đưa ra những phương án tuyển dụng lao động thời vụ thích hợp nhất với yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp cụ thể.

Nguồn lao động thời vụ của Cho thuê lao động thời vụ trước khi chuyển giao sang cho bên công ty đối tác phải trải qua cả một quá trình đào tạo các nội quy lao động cụ thể, bài bản trong các doanh nghiệp. Những công nhân do chúng tôi lựa chọn đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn.

Hiệu quả công việc của Cho thuê lao động thời vụ mang lại cho quý khách hàng

– Nhanh chóng giải quyết vấn đề lao động phát sinh trong một giai đoạn ngắn của quy trình sản xuất dịch vụ đột biến của doanh nghiệp.

– Linh động trong quá trình thay đổi nhân sự mà vẫn đảm bảo đủ nguồn lao động cho giai đoạn sản xuất ngắn hạn.

– Giảm thiểu chi phí cho những hoạt động tuyển dụng, giám sát, chấm công, trả lương.

– Các doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian giải quyết các khâu thủ tục hành chính tuyển dụng lao động các chế độ với người lao động như bảo hiểm, thai sản, thất nghiệp…

– Cắt giảm chi phí nhân sự giúp doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí sản xuất đưa tới giá thành sản phẩm hạ giúp sản phẩm tăng tính cạnh tranh từ đó lợi nhuận của khách hàng sẽ tăng.

Cho thuê lao động thời vụ nghĩa là gì?

Cho thuê nhân lực thời vụ hiểu theo một cách đơn giản là cho thuê dịch vụ gì đó mà dịch vụ ở đây chính là người lao động nhằm bổ sung những khoảng trống tạm thời của doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn có một số thời điểm cao điểm thiếu hụt nhân lực trầm trọng và họ sẽ giải quyết vấn đề đó bằng cách liên hệ các dịch vụ cho thuê lao động thời vụ.

Các dịch vụ cho thuê lao động sẽ tuyển nhân viên về đào tạo sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê và người lao động sẽ được kiểm soát và điều hành bởi đơn vị đi thuê nhưng họ vẫn sẽ duy trì mối quan hệ nhất định với công ty cho thuê.

Các dịch vụ cho thuê lao động ra đời với sứ mệnh giải quyết các tình trạng khó khăn ở doanh nghiệp mà cụ thể trong trường hợp này là thiếu hụt nguồn nhân lực. Việc đi thuê lại lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp một số lợi ích nhất định. Vì vậy mà đây là hình thức được nhiều công ty sử dụng những khi không đủ lao động phục vụ cho sản xuất, gia công sản phẩm.

Cho thuê nhân lực thời vụ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

– Lợi ích thứ nhất chính là giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa công sức và chi phí. Doanh nghiệp không cần phải mất nhiều công sức tổ chức tuyển dụng thêm nhân viên và đào tạo họ, cần nhiều thời gian và cũng mất nhiều tiền. sử dụng dịch vụ của chúng tôi chẳng những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo, duy trì lợi thế cạnh tranh của những người khác.

– Thứ hai, thuê lao động thời vụ giúp duy trì hiệu suất công việc. Công việc không hề bị ảnh hưởng và bị chậm tiến độ vì thiếu nguồn lao động và họ luôn có mặt để sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào.

– Thứ ba, Quản lí nhân sự có thể linh động hơn trong việc điều chỉnh lao động, tăng hoặc giảm hoặc trao đổi qua bộ phận khác chẳng hạn. Từ đó, việc cho thuê lao động giúp dễ dàng hóa công tác quản lí và điểu chỉnh nhân sự.


https://vietseo.com/dichvuseo/, Tính cước vận chuyển linh hoạt trong phần mềm lập dự toán, Tiện ích mới nhất và ưu việt, giúp người sử dụng có thể lập dự toán công trình nhanh hơn; cập nhật chính xác đơn giá, định mức, nghị định, thông tư
© 2007 - 2021 https://canhoskyworld.khachsanodanang.net
- Phone: +84-908-744-256